Adidas Ultra Boost vẫn được biết đến là mẫu giày có thiết kế phù hợp cho việc chạy bộ - Logo ba sọc của Adidas nằm độc lập, khi thắt dây giày thì những “sọc” nhựa này sẽ xiết lại và ôm sát bàn chân người chạy bộ. Vậy cách thắt dây giày phù hợp nhất và nhanh gọn nhất cho mẫu giày này là gì chúng ta cũng đi tìm hiểu nhé 

 

Cách 1:  Cách thắt dây giày ultraboost kiểu hình răng cưa

Kiểu thắt dây giày ultraboost hình răng cưa như thế này đang được các bạn trẻ sử dụng rất là phổ biến và rất là đơn giản, bạn có thể nhìn thấy các bạn sinh viên thắt kiểu này đa phần là nữ giới thắt nhiều hơn vừa đơn giản lại vừa dễ làm.

Các bước cách thắt dây giày ultraboost hình răng cưa như sau:

Đầu tiên , các bạn lấy tay sâu vào 2 đầu dây xỏ rồi  lỗ giày đầu tiên trái sang phải rồi lấy đầu dây bên phải luồn sang lỗ thứ 2, rồi lấy tiếp sang lỗ đối diện.

Tiếp đó bạn sẽ lấy đầu dây bên phải móc vào dưới đầu dây bên trái rồi thực hiện theo những bước tương tự như vậy là xong. Thật là dễ phải không các bạn !!!! cách thắt dây giày ultraboost hình răng cưa vừa thể  hiện đậm chất cá tính của con người bạn , không những đẹp mà lại rất dễ dàng.

Cách buộc dây giày Ultraboost nhanh đẹp

kiểu thắt dây giày hình răng cưa

 

Cách 2: Cách thắt dây giày ultraboost kiểu riding bow

Nếu bạn là người chơi giày ultraboost thì không thể nào bỏ qua cách thắt dây giày ultraboost kiểu riding bow đang khuấy đảo. Được các bạn giới trẻ đang sử dụng rất nhiều đó nha.

Cách buộc dây giày Ultraboost nhanh đẹp

cách thắt dây giày ultra boost kiểu riding bow : xuất hiện vào đầu năm 2019 đã là cơn sốt của các bạn trẻ đậm chất năng động cá tính hiệu quả lại vô cùng là bắt mắt người nhìn , bạn đã thử chắc chắn sẽ siêu lòng vì đẹp của em ý, nó rất là độc đáo cho đôi giày của bạn rất là nhiều,  cách thắt dây giày ultra boost kiểu riding bow điểm nhấn ở đây là nút thắt sẽ không ở đoạn dây như những cách thắt thông thường mà nút thắt nó sẽ “lẳng lơ” trên các khâu buộc khi bạn thắt trông rất là ngộ nghĩnh, trông có vẻ hấp dẫn đấy nhỉ cùng bắt đầu tìm hiểu  cách thắt dây giày ultraboost kiểu riding bow ngay và luôn nào các bạn.

Đầu tiên trong các bước cách thắt dây giày ultraboost kiểu riding bow là bạn phải luồn 2 dây vào lỗ dây giày từ trên xuống dưới, rồi bắt đầu luồn dây bên phải sang lỗ bên cạnh của nó rồi vắt sang ngang như ban đầu mà bạn sâu. Với dây hàng bên trái bạn bắt đầu sỏ sang 2 bên và luồn sang trong tương tư như dây bên phải bạn vừa làm, cứ tương tự như vậy .Cuối cùng bạn chỉ cần lôi 2 dây ở bên siết chặt 1 chút là ổn. Trông cũng không có lắm đúng không nào. Chúng ta cùng nhau sang cách thắt như 3 nhé !!!

 

Cách 3: Cách thắt dây giày ultraboost kiểu hidden knot

Cách buộc dây giày Ultraboost nhanh đẹp

 

Kiểu này so với các kiểu cách thắt dây giày ultraboost trên thì nó thuộc loại thắt đơn giản nhất , nhưng không vì tính đơn giản của nó mà không đẹp đâu nhé

cách thắt dây giày ultraboost kiểu hidden knot cũng rất phổ biến trong khoảng thời gian gần đây bởi cũng vì tính đơn giản của nó, cơn sốt cách dây thắt giày ultraboost kiểu hidden knot cũng được hình thành , hãy cùng mình đi xem cách thắt dây giày ultraboost kiểu hidden knot nó như thế nào mà làm chúng ta mê hoặc như vậy nhé.

Việc đầu tiên của chúng ta khi phải biết cách thắt dây giày ultraboost kiểu hidden knot là xỏ vào 2 dây đầu vào lỗ như thế từ trên xuống rồi dùng dây hàng ngang luồn vào ở giữa vắt ngang 2 lần ở dưới .Tương tự bên trái bạn cũng như vậy luồn từ lỗ dây giày đầu tiên lên lỗ như 3 rồi bắt lên hàng đối diện, thực hiện tương tự như vậy rồi đến bước cuối cùng là thắt nơ. Đây là cùng là cách thắt dây giày ultraboost đơn giản nhất trong cách thắt dây giày ultraboost, bạn hãy nhanh chân bắt trend nhé.

 

Cách 4: Cách thắt dây giày ultraboost Kiểu Criss

Cách buộc dây giày Ultraboost nhanh đẹp

Đây cũng cách thắt dây giày ultraboost kinh điển nhất, vậy nó kinh điển chỗ nào trong các cách thắt dây giày ultraboost  trên đó là nó khi bạn thắt xong nó sẽ nhìn thoe cánh bướm trôm nó rất là đẹp mắt. Cùng nhau xem cách thắt của nó như thế nào nhé. Bật mí này cách thắt dây giày ultraboost kiểu criss này khi kết hợp cùng với đôi giày vanz thì không kém phần năng động đâu nhé.

Cũng vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn luồn thẳng dây vào dây dưới của hàng ngang rồi vắt chéo dây này sang dây kia tương tự bên trái cũng vậy cứ thay phiên nhau cuối cùng bạn luồn dây từ trên xuống dưới và cho nơ buộc lại thôi cũng rất dễ dàng không kém cách thắt dây giày ultra boost kiểu hidden knot phải không nào. Cách thắt giày kiểu ultraboost kiểu criss phù hợp với các bạn ưa giản gì và không cầu kì và thích tốc độ và bứt tốc nhanh chóng.

 

5.  Cách thắt dây giày ultraboost hình kim cương độc đáo

Cách buộc dây giày Ultraboost nhanh đẹp

 

Đây cũng là cách thắt dây giày ultraboost mình muốn giới thiệu đến với các bạn thời gian gần đây cũng vừa mới phá cách được các bạn trẻ đón nhận rất nồng nhiệt và thành xu hướng. Nghe cũng có vẻ khó khăn nhỉ , thực ra cũng không khó đâu cùng bắt đầu tìm hiểu cách thắt dây giày ultraboost kim cương độc đáo nhé.

Luồn thẳng dây giày vào giữa ở hàng ngang đầu tiên từ trên xuống dưới, tiếp theo đưa đây giày vào phần bên trái vào lỗ thứ 3 đối diện ( Xỏ dây giày từ trên xuống ) , rồi làm tương tự với phần bên phải cũng vậy , xỏ vào hàng thứ 2 từ dưới lên làm tương tự tiếp theo với bên phải. Xỏ phần dây bên phải vào lỗ thứ 4 đối diện nó tương tự làm bên trái cũng vậy cho đến hoàn thiện, trông cũng khá phức tạp đúng không nào. Mặc dù cách thắt dây giày ultraboost kiểu kim cương cũng khó thắt nhưng các bạn vẫn ưa thích kiểu như thế này. 

Kết luận các cách thắt dây giày ultraboost

2020 cũng là năm các cách thắt dây giày ultraboost được rầm rộ , theo 5 cách trên bạn hãy tìm cho mình 1 cách thắt dây giày ultraboost thật hoàn hảo và phù hợp với bản thân mình nhé, Mình tin rằng 5 cách thắt dây giày ultraboost sẽ rất phù hợp với bạn đấy.

 

Nếu bạn đang cần một đôi giày bán chạy nhất hành tinh này thì nhấn vào đây để mua cho mình một em về tủ giày của mình nhé !!!

 

 

 

 

Bài viết liên quan
16 đôi Yeezy 350 đến Yeezy 350 V2 đẹp nhất

16 đôi Yeezy 350 đến Yeezy 350 V2 đẹp nhất

Adidas - Lịch sử hình thành và phát triển

Adidas - Lịch sử hình thành và phát triển

Nên mua giày Vans hay Converse? Sneaker nào tốt hơn?

Nên mua giày Vans hay Converse? Sneaker nào tốt hơn?

Phối đồ với giày Ultra Boost nữ cực kỳ cá tính

Phối đồ với giày Ultra Boost nữ cực kỳ cá tính